Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân , xin kính chào quý khách. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã phục vụ trên 1000 khách hàng. Hiện nay, trong nội thành Hà Nội chúng tôi cũng có rất nhiều cơ sở chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

sua-binh-nong-lanh-tai-ha-noi

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín và nhanh chóng

Phong cách làm việc của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – Uy tín – Nhanh Chóng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã và đang tạo nên một thương hiệu cho riêng mình tên địa bàn Hà Nội.
Bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp chúng ta sinh hoạt hàng ngày. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, nhưng khi sử dụng trong một thời gian nhất định nó sẽ gây ra hỏng hóng và trục trặc.

Vì vậy, các bạn cần phải bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội thường xuyên để đảm bảo được sức khỏe cũng như kinh tế của gia đình.
Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, sau 15-20p sẽ có mặt tại nhà để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, tại Trung Tâm Sửa Bình Nóng Lạnh 365 của chúng tôi có rất nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội như: Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân – cơ sở Cầu Giấy – cơ sở Hai Bà Trưng – cơ sở Long Biên – cơ sở Gia Lâm,… và một vài cơ sở khác nữa, chúng tôi đều trang bị đầy đủ và có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm dày dặn phục vụ cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 096 888 6285

Email: Suabinhnonglanh360@gmail.com

VPGD: 150C Phố Vọng – Thanh Xuân – Hà Nội

Các cơ sở tại Hà Nội:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn

Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải

Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn

Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung

Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy

Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai

Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân

Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân

Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ

Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn

Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung

Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái

Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Gọi Ngay