Tìm hiểu máy lọc không khí

Lọc sạch không khí, bụi bẩn cùng vô số các tác nhân gây hại tới sức khỏe con người. Do đó, máy lọc không khí ngày càng chiếm được sự quan tâm với người tiêu dùng. Nhất là tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm bụi bẩn hay ô nhiễm khói bụi giao thông ngày càng trở nên trầm trọng.

 1. Máy lọc không khí là gì?

Là thiết bị bảo vệ sức khỏe con người trước các tác nhân gây hại tồn tại trong không khí. Nhất là các căn bệnh về đường hô hấp rất dễ gặp với người già và trẻ em. Máy lọc không khí bao gồm 3 bộ phận: Khung máy, bộ phận quạt hút và màng lọc không khí

Cấu tạo máy lọc không khí

Cấu tạo máy lọc không khí

 • Khung máy: Đảm nhiệm vai trò bảo vệ các bộ phận trong máy lọc không khí như các bộ phận, linh kiện, hệ thống màng lọc. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khung máy được nhà sản xuất chế tạo từ nhựa cứng. Nhìn chung, quạt hút được thiết kế ở phía trước hoặc phía sau của máy. Cùng với đó là luồng không khí đặt phía trên máy. Do đó, bạn cần chú ý vị trí đặt máy tránh ảnh hưởng từ các vật dụng che, vướng sự thông vào của gió.
 • Bộ phận quạt hút: Không khí bẩn chứa các loại vi khuẩn, tác nhân gây hại được bộ phận quạt hút đẩy không khí vào. Tiếp đó, bụi bẩn, vi khuẩn hay các tác nhân gây hại được xử lý thông qua hệ thống màng lọc không khí. Mang ra luồng không khí trong sạch, hạn chế tối đã sự tồn tại vi khuẩn, virus hay bụi bẩn tới sức khỏe con người.
 • Màng lọc không khí: Hiện nay, hệ thống màng lọc không khí bao gồm bộ phận màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính và màng lọc phấn hoa. Mỗi một bộ phận màng lọc đảm nhận các chức năng khác nhau. Để đảm bảo nguồn không khí đưa ra ngoài là trong sạch nhất.
 1. Chức năng máy lọc không khí

  Nâng cao chất lượng không khí với máy lọc không khí

  Nâng cao chất lượng không khí với máy lọc không khí

 • Với hệ thống màng lọc tiên tiến, làm tăng khả năng lọc sạch không khí. Tuyệt vời hơn cả là các hạt có kích thước siêu nhỏ đều được lọc bỏ nhanh chóng với bộ lọc Hepa.
 • Cải thiện sức khỏe con người qua việc ứng dụng công nghệ Plasmacluster ion trong máy lọc không khí. Không chỉ đem đến luồng không khí trong sạch bằng việc phát ra các hạt ion âm, cải thiện sự thiếu hụt nồng độ này trong không khí.
 • Khả năng tạo độ ẩm: Không khí khô, gây nên tình trạng khô da, khô mũi hay ảnh hưởng vấn đề hô hấp. Máy lọc không khí có khả năng tạo đổ ẩm tự nhiên nhất cho con người. Cải thiện sự thiếu hụt độ ẩm trong không khí. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho cơ thể và an toàn cho các vật dụng thiết bị sử dụng trong nhà không bị han gỉ do ẩm ướt.

Bên cạnh đó với thiết kế trẻ trung, mang phong cách hiện đại cùng các chức năng “tuyệt vời” của máy lọc không khí chính hãng. Có lẽ, khó có thể “từ chối” một sản phẩm bảo vệ sức khỏe bạn như vậy.

Gọi Ngay