Sửa bình nóng lạnh Ariston có thanh nhiệt bị đóng cặn

Sau một quá trình sử dụng bình nóng lạnh Ariston có thanh nhiệt bị đóng cặn gây hiện tượng rò điện nguy hiểm cho người sử dụng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân địa chỉ sửa bình nóng lạnh nói chung và bình nóng lạnh Ariston nói riêng uy tín chất lượng tại Hà Nội.Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả cao và không phát sinh. Bên cạnh đó chúng tôi con dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại nhà và trung tâm.

sua-binh-nong-lanh-ariston-co-thanh-nhiet-bi-dong-can

Nguyên nhân bình nóng lạnh Ariston có thanh nhiệt bị đóng cặn

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cùng với mạng lưới rộng khắp 13 cơ sở trên khắp quận huyện tại Hà Nội đảm bảo sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố bình nóng lạnh cho gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ sửa điều hòa Nagakawa chuyên nghiệp.

Lớp cách điện của thanh điện trở bị  ăn mòn và bong ra ngoài khiến thanh nhiệt bị đóng cặn và gây rò rỉ điện ra bên ngoài

Thanh nhiệt khi sử dụng lâu ngày sẽ bị hư hỏng và khiến nước không được làm nóng, nhiệt độ thanh nhiệt khi tăng lên cao và làm cát thạch anh bên trong được giãn nở. Khi đó sẽ làm vỡ, nứt vỏ cách điện của thanh điện trở và nứt lớp cặn bám khiến bình nóng lạnh bị hở điện ra môi trường nước bên ngoài

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân nhận sửa chữa tất cả các hãng bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay như Kangaroo, Ferroli, picenza…trong đó có dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ariston.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ mang tới cho quý khách sự an toàn tuyệt đối khi sửa chữa bình nóng lạnh của chúng tôi

Khi bình nóng lạnh được sửa chữa, bảo dưỡng thì chế độ làm nóng của bình nước nóng Ariston sẽ nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Chúng tôi cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá của công ty, thay thế linh kiện chính hãng của nhà sản xuất. Phục vụ xuyên suốt quý khách hàng 24/7.

Quý khách chỉ cần bấm máy gọi còn việc sửa chữa cứ để chúng tôi lo. Ngoài ra trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân còn dịch vụ đổ gas điều hòa tại nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gọi Ngay