Những loại máy lọc không khí an toàn ngày nay

Tổng hợp những dòng máy lọc không khí tốt nhất, được người người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Tổng hợp những ưu điểm, tính năng của từng dòng máy để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc máy lọc không khí ưng ý và phù hợp nhất với yêu cầu của mình

Môi trường đang ngày một bị ô nhiễm nặng nề bởi khói bụi, nước thải, vận hành chế tạo của con người… Bên cạnh một vài phương pháp ngăn chặn ô nhiễm môi trường ngày nay thì việc sử dụng máy lọc không khí đang được khá nhiều người dùng bởi một số tiện lợi tuyệt vời. Tại thị trường có hầu hết một số chiếc máy lọc không khí với công suất dùng cho phòng từ 20-80m2. Ngay đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc các nhãn hàng máy lọc không khí giá rẻ an toàn bây giờ nên sử dụng.

Máy lọc không khí có ưu điểm gì?

 

Lọc khí, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc chỉ với bộ lọc HEPA, hay bộ lọc phấn hoa máy lọc không khí hoàn toàn cải thiện được các nỗi lo của các bạn về bụi bẩn. Đặc biệt là màng lọc HEPA có chức năng lọc được một số hạt bụi rất nhỏ

Lọc mùi hôi, mùi khó chịu: Mang bộ lọc than hoạt tính, những mùi hôi, mùi khó chịu sẽ tác dụng với Carbon ở trong màng này nên sẽ khử đi được mùi ở trong ko khí nếu đến khi sử dụng máy mà tính năng khử mùi kém đi thì lúc đó chính là lúc các bạn bắt buộc vệ sinh màng lọc than hoặc thay cái mới

Máy lọc không khí chính hãng

 

Tiêu diệt khuẩn, virus gây bệnh, diệt sạch muỗi: mang các model của những thương hiệu như Coway, Panasonic thì họ còn trang bị cho sản phẩm của mình chức năng diệt sạch virus cực tốt, có thể lên đến hơn 90% vi khuẩn ở ko khí.

Tạo ẩm, hút ẩm: sở hữu một số model của Hitachi luôn đi kèm chức năng tạo ẩm hay như Sharp vừa giữ tạo ẩm và hút ẩm sẽ giúp cho phòng mọi người luôn giữ độ ẩm ở bên trong mức độ tối ưu nhất.

Các thương hiệu máy lọc không khí được nhiều người sử dụng như:

Máylọc không khí Sharp: dùng công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, là các hạt cực kỳ nhỏ tương tự một vài hạt ion – và ion dương tại tự nhiên, đóng chức năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc và một vài tác nhân gây mùi hữu hiệu. Hơn nữa còn được bổ sung thêm các chức năng hút ẩm, tạo ẩm và bắt muỗi, … thêm sự chọn mua thích hợp với nhu cầu của người dùng.

Máy lọc không khí Honeywell cao cấp đến từ hoa kỳ, kiểu dáng đẹp, tiên tiến mang màu vàng đồng. Dùng công nghệ màng lọc 3 lớp để lọc bụi vô cùng mịn tiêu biểu là PM 2,5. Sau lúc được loại bỏ tạp chất, không khí đi ra từ máy sẽ mang về không khí trong lành, sạch vi khuẩn, bụi bẩn, làm sạch ở mức độ đạt hiệu quả cao. chiếc máy lọc không khí Honeywell chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm máy lọc không khí Honeywell chính hãng được ưa chuộng của người sử dụng hiện tại.

tham khảo thêm thợ sửa máy giặt

Máy lọc không khí Panasonic sở hữu công nghệ NanoE loại bỏ ô nhiễm không khí nổi bật, loại bỏ tới 99,99% chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Bên cạnh đấy còn được tích hợp công nghệ ECONAVI rất tiết kiệm điện năng. Hai công nghệ độc quyền Panasonic được trang bị trên phổ biến sản phẩm gia dụng và cả các thiết bị y tế, cung cấp tiện lợi cho hàng triệu người dùng.

Gọi Ngay