Nên lựa chọn loại bình nóng lạnh nào cho gia đình

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa nóng. Chính bởi vậy mà nhiều người tỏ ra phân vân không biết nên chọn loại bình nóng lạnh nào cho gia đình. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu về vấn đề này nhé!

nen-chon-binh-nong-lanh-nao-cho-gia-dinh

Nên chọn bình nóng lạnh nào cho gia đình

Bình nóng lạnh nào cho gia đình tốt nhất

Sử dụng nước nóng để sinh hoạt vào mùa đông là thói quen của hầu hết mọi người dân Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Chính vì vậy mà thị trường tiêu thụ bình nóng lạnh đang trở nên sôi động mỗi khi mùa đông đến gần. Bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình một chiếc nhưng chưa biết nên chọn loại nào cho tốt. Hãy cùng thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi tìm hiểu một số loại bình chất lượng được nhiều người tin chọn nhé!

  1. Bình nóng lạnh Ariston

Đây được coi là chiếc bình hàng đầu về chất lượng của dòng bình nóng lạnh. Hầu như bạn sẽ thấy các gia đình tại thủ đô thường chọn loại bình này. Bình nhập khẩu trực tiếp từ Ý với kiểu dáng sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo bảo đảm sẽ làm bừng sáng không gian phòng tắm của gia đình bạn. Thêm nữa, bình có khả năng làm nóng tự động và phát hiện rò rỉ điện cực chuẩn nên không những bình tiện dụng lại còn đảm bảo an toàn. Xo với các dòng khác cùng loại thì bình được cho là có khả năng làm nước nóng hơn gấp 10 %.

2. Bình nóng lạnh Ferolli

Đây cũng là dòng bình nóng lạnh của Ý nếu như đem xo với bình Ariston thì nó cũng không kém cạnh về độ thẩm mỹ. Mặt khác, bình tráng men  Titanium và dây điện bọc chống giật nên có thể đảm bảo cấp độ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn khi sử dụng dòng sản phẩm này.

3. Bình nóng lạnh Electrolux

Thương hiệu Electrolux là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, bình nóng lạnh này không phải là sản phẩm chủ lực của hãng nên nếu xo với hai dòng trên thì bình cũng không được nhiều người đánh giá chất lượng tương đương. Nhưng giá của chiếc bình thấp hơn các dòng khác nên vẫn là sản phẩm được nhiều người tin chọn. Bạn có thể dễ dàng có nước nóng dùng mà chi phí phí bỏ ra cực thấp khi chọn dòng bình này.

Vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể dễ dàng chọn cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh rồi phải không nào. Hãy liên lạc vơi chúng  tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khi chọn mua cũng như sửa chữa bình nóng lạnh.

Gọi Ngay