Dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Những ngày đông lạnh giá việc động vào nước lạnh khiến bạn thấy buốt tay. Nhiều người đã chọn cách bật bình nóng lạnh cả ngày để khi nào dùng cũng có nước nóng. Tuy nhiên, việc bạn bật như vậy sẽ khiến cho tiền điện đội lên rất nhiều. Vậy nên làm như thế nào để bảo đảm cho gia đình bạn vừa có nước ấm dùng lại không lo tốn điện? Hãy cùng trung tâm điện lạnh Thanh Xuân đi tìm câu trả lời ngay.

dung-binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien

Hướng dẫn cách dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Mẹo dùng bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Không tiêu thụ nhiều lượng điện năng như điều hòa nhưng bình nóng lạnh cũng là thiết bị gia đình tiêu tốn điện. Để có thể dùng tiết kiệm mà tốt cho gia đình thì việc bạn sử dụng dòng sản phẩm này đúng cách là điều quan trọng. Nên dùng như thế nào để hiệu quả?

  • Nên chọn bình nóng lạnh có dung tích vừa phải với lượng dùng của gia đình.
  • Không nên cắm thường xuyên vì bình nóng lạnh có khả năng giữ nhiệt khá tốt nếu như bạn cắm liên tục sẽ đội chi phí điện lên rất cao, bình nhanh hỏng hóc dẫn tốn kém chi phí sửa bình nóng lạnh.
  • Nên chọn bình nóng lạnh quấn bảo ôn vì như vậy bình giữ ấm lâu hơn.
  • Đặc biệt hơn, khi dùng bình nóng lạnh bạn nên thường xuyên vệ sinh bình và bảo dưỡng, xúc xả để đảm bảo máy không bị đóng cặn làm cản trở hoạt động.

Với nhiều gia đình việc có trẻ nhỏ mà sử dụng bình nóng lạnh cũng khá nguy hiểm. Bạn nên cân đối thời gian ở nhà để có thể bật bình phù hợp. Việc bạn thường xuyên để máy bật sẽ tốn điện lại làm cho nguy cơ con bạn bị bỏng là khá cao.

Thiết bị nào cũng có những tiện năng như bạn nên chủ động để sử dụng thiết bị an toàn và hiệu quả nhất nhé. Nếu như bạn đang cần tư vấn hay sua binh nong lanh thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Gọi Ngay