Công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp

Cuộc sống ngày càng phát triển… Nhưng đó cũng là cơ sở xuất hiện nhiều mặt trái. Điển hình đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khói bụi và sự xuất hiện của các tác nhân nhỏ bé như virus, vi khuẩn… Việc tìm hiểu sản phẩm có khả năng lọc sạch không khí trở nên cần thiết và cấp bách hơn. Một trong những dòng sản phẩm máy lọc không khí được khá nhiều người ưa chuộng là máy lọc không khí Sharp. Vậy công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp là gì?

  1. Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền

Một trong những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp là việc áp dụng thành công hệ thống Plasmacuster ion.

Công nghệ Plasmacluster độc quyền trong máy lọc không khí Sharp

Công nghệ Plasmacluster độc quyền trong máy lọc không khí Sharp

  • Có khả năng tiêu diệt và diệt khuẩn tới mức tối đa sự xuất hiện, tồn tại của các tác nhân gây bệnh: Điển hình là vi khuẩn, bụi bẩn, virus mà mắt thường không thể nhìn thấy.  
  • Bảo vệ sức khỏe con người: Tấn công các vi khuẩn, đào thải loại bỏ chúng ngay từ khi mới xuất hiện.
  • Bổ sung hơi nước tự nhiên cho không khí: Các hạt Plasmacluster ion mang bản chất tương tự như những hạt ion âm và ion dương. Do đó, khi được phóng thích ra các gốc ion này tự động hút lấy các phân tử H+ có trong các tác nhân gây hại có trong không khí. Phá vỡ cấu trúc hoạt động của chúng. Đồng thời tạo nên các phân tử nước, bổ sung độ ẩm cho không khí.
  • Loại bỏ các chất gây dị ứng, các tác nhân chứa trong không khí: Mật độ các Plasmacluster ion càng cao khả năng loại bỏ chúng càng lớn.
  • Loại bỏ nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Plasmacluster ion phá bỏ màng protein trong các phân tử nấm mốc, ngăn chặn quá trình hình thành của chúng.
  1. Tính năng bắt muỗi hiệu quả

Xuất phát từ các dịch bệnh do muỗi hoành hành. Nhất là với mức độ ô nhiễm như hiện nay, Sharp đã cho ra đời công nghệ có khả năng bắt muối hiệu quả nhất. Là một trong các công nghệ trong máy lọc không khí Sharp được đánh giá là an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Khả năng bắt muỗi- công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp

Khả năng bắt muỗi- công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp

  • Hệ thống bắt muỗi thông minh qua 5 bước không cần sử dụng đến hóa chất. Máy lọc không khí bắt muỗi sử dụng đèn UV. Sau đó thu hút chúng bằng thân màu đen, màu yêu thích của muỗi. Tiếp đó, muỗi tự động xâm nhập qua các he hở. Cuối cùng dòng khí mạnh mẽ cùng với tấm keo đảm nhận nhiệm vị giữ muỗi.
  1. Hệ thống bộ lọc Hapa cao cấp

Với việc ứng dụng bộ lọc Hapa cao cấp, đem đến bầu không khí trong sạch và ngăn chặn tới mức tồn tại tối đa các tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nhất là bụi bẩn, phấn hoa và nấm mốc có khả năng lọc sạch 99,97%.

Trên đây là các công nghệ nổi bật sử dụng trong máy lọc không khí Sharp. Hiện nay, sản phẩm máy lọc không khí Sharp được phân phối chính hãng tại maylockhongkhi.org với mức giá phải chăng.

Gọi Ngay