Các lỗi ở bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi là một vật dụng hữu dụng trong mỗi gia đình, Nhưng sau một thời gian sử dụng lâu dài thì các lỗi ở bình nóng lạnh Rossi thường mắc phải như bình nóng lạnh rossi không nóng, hỏng gioăng, rò rỉ điện… Để khắc phục các sự cố trên Trung Tâm Điện Lạnh Thanh Xuân sẽ đưa ra một số thông tin các lỗi ở bình nóng lạnh Rossi cho mọi người tham khảo.

sửa bình nóng lạnh Rossi

Các lỗi ở bình nóng lạnh rossi thường mắc phải khi sử dụng.

Bình nóng lạnh Rossi không nóng:

– Đa phần thì nguyên nhân dẫn đến bình nóng lạnh không nóng là do thanh đốt nóng bị hỏng “hay còn gọi là thanh biến trở”.

– Bình nóng lạnh mất nguồn điện

– Sử dụng công suất ở mức cao vượt qua ngưỡng cho phép

– Bơm nóng lạnh cao quá hoặc nhanh quá dẫn đến thanh điện trở không kịp đốt nóng

– Bo mạch điểu khiển bên trong bị hỏng

– Nút điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng

1. Bình nóng lạnh Rossi không nóng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị rò rỉ điện ra bên ngoài.Nguyên nhân chính có thể là do vật liệu cách điện của dây mayso.Hiện tượng rò rỉ điện còn có thể xảy ra do gioang cao su cách điện cũ hoặc thoái hóa đọ bền cơ kém nước trong bình bị rò nước ra vở bình dẫn đến chập điện.Những chỗ nứt trên gioang cao su sẽ dẫn đến nước chảy và nguồn điện sẽ từ đó.

2. Bình nóng lạnh Rossi có thanh nhiệt bị đóng cặn.

Nguyên nhân có thể do lớp cách điện của thanh điện trở có thể bị ăn mòn và bong ra ngoài khiến thanh nhiệt bị đóng cặn và gây rò rỉ điện.Thanh nhiệt sử dụng lâu dài hoặc do sử dụng không đúng cách dẫn đến hỏng hóc và khiến nước không được làm nóng.Nhiệt độ thanh nhiệt khi tang cao làm cho lớp cát thạch anh bên trong bị giãn nở khi đó sẽ làm vỡ nứt vỏ cách điện của thanh điện trở và nứt lớp cặn bám khiến bình nóng lạnh hở điện.

3. Bình nóng lạnh Rossi không vào nguồn.

Trước hết bạn nên kiểm tra các nguồn điện đi vào bình nóng lạnh như phích cắm, công tắc,…Nếu kiểm tra hết tất cả mà máy vẫn không có nguồn điện vào thì khả năng máy bị hỏng board nguồn, cháy tụ…Lúc này bạn nên gọi cho kỹ thuật chuyên bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội tới kiểm tra và khắc phục kịp thời để tránh những hỏng hóc khác ngoài ý muốn.

4. Bình nóng lạnh Rossi bị hỏng gioăng.

Gioăng là vật liệu làm bằng cao su nên khi tiếp xúc với nước lâu dài sẽ dẫn đến bị giãn ra, gioăng hỏng sẽ khiến nước bị thấm ra bên ngoài và rò rỉ điện sẽ dẫn đến tình trạng bị giật điện khi đang tắm.Đây là tình trạng khá nguy hiểm nên cần được lưu tâm và kiểm tra thường xuyên để được khắc phục sửa chữa kịp thời để tránh khỏi tình trạng đáng tiếc xảy ra.

5. Bình nóng lạnh Rossi bị rỉ nước.

Đây là bệnh thường mắc phải tất các các máy giặt trong đó có máy giặt rossi khi sử dụng trên 2 năm mà không được bảo dưỡng định kỳ.Theo cấu tạo của bình nóng lạnh thì trong bình có thanh magie để tránh tình trạng ăn mòn ra thành bình.Nhưng do sử dụng lâu thanh magie không được thay thế nên nó bị ăn mòn hết và nó lấn ra cả thành bình dẫn đến tình trạng rò rỉ nước ra bên ngoài.Cách khắc phục tình trạng này là thường xuyện kiểm tra và bảo dưỡng bình, thay thế thanh magie.

6. Quá tải do để bình 24/24.

Trong bình nóng lạnh sẽ có một bộ phận role, nó sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ trong bình đã đủ và tự động bật đóng điện cho thah đun khi nhiệt độ quá thấp.Do đó nhiều người thường quan niệm đã có role nó sẽ tự động gắt rồi nên có thể yên tâm cắm điện 24/24.Đây chính là nguyện nhân khiến cho dây mayso và một số bộ phận khác bị hỏng do hoạt động quá tải.Đó là chưa kể đến đây là nguyện nhân góp phần tang thêm chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn.

Khi máy giặt gặp sự cố khó khăn mà không tự sửa được hoắc muốn được tư vấn giải đáp thắc mắc.Hãy gọi ngay cho chúng tôi sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội để được tư vấn và đến nhanh nhất để được khắc phục kịp thời cho bạn.

>> xem thêm : Sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 096 888 6285 – 0902 315 393

Email: Suabinhnonglanh360@gmail.com

VPGD: 150C Phố Vọng – Thanh Xuân – Hà Nội

Các cơ sở tại Hà Nội:

 • Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
 • Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
 • Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
 • Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
 • Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
 • Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
 • Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
 • Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
 • Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
 • Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
 • Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
 • Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn
 • Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

*Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Gọi Ngay